รีวิวหนัง DARK PHOENIX รีวิวการ์ตูน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เมื่อแปดปีที่แล้วใน “X-Men: First Class” ทีมงาน X-Men ที่มีพรสวรรค์ในการกลายพันธุ์ได้คลี่คลายวิกฤตการณ์ขีปนาวุธคิวบา ซึ่งจะช่วยโลกให้พ้นจากอาวุธนิวเคลียร์อาร์มาเก็ดดอน จึงไม่แปลกใจเลยที่พวกเขาจะจัดการช่วยกระสวยอวกาศ Endeavour จากหายนะในเที่ยวบินแรกใน “Dark Phoenix” ซึ่งเป็นภาคล่าสุดและเห็นได้ชัดว่าเป็นภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้อย่างฉาวโฉ่ ผู้กอบกู้ Endeavour คือ X-Man ที่เป็นผู้หญิง Jean Grey หรือ Phoenix ( Sophie Turner). ระเบิดตัวเองในความว่างเปล่า เธอใช้พลังพิเศษทั้งหมดของเธอจับกระสวยไว้ด้วยกัน ตอนนี้มีเรื่องเซอร์ไพรส์เรื่องหนึ่งที่ฉันไม่สามารถเปิดเผยได้โดยไม่ทำลายพล็อตเรื่องสำคัญๆ และนำมาซึ่งความประหลาดใจอีกเรื่องหนึ่งที่ฉันไม่สามารถเพิกเฉยได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกิดขึ้นกับภาพยนตร์โดยโรงละครที่ฉันไปฉายภาพยนตร์ มิฉะนั้น สิ่งที่น่าแปลกใจที่สุดเกี่ยวกับการผลิต

ซึ่งเขียนบทและกำกับโดยSimon Kinberg ก็คือความโง่เขลาที่มันจะกลาย รีวิวหนัง เป็นเรื่องไร้สาระหลังจากการเริ่มต้นที่มีแนวโน้มดี“Dark Phoenix” เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดอย่างน้อยก็ชั่วขณะหนึ่ง ฌอง เกรย์มีความโดดเด่นในโรงเรียนเด็กที่มีพรสวรรค์ของซาเวียร์เสมอ ซึ่งเป็นคู่หูของแฟรนไชส์เรื่องฮอกวอตส์ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ มีพรสวรรค์เป็นสองเท่าในด้านกระแสจิตและพลังจิต เธอยังต่อสู้กับปีศาจที่ดุร้าย การเปิดเผยจากอดีตของเธอส่งผลต่อความสัมพันธ์ของเธอกับผู้ก่อตั้งโรงเรียนและศาสตราจารย์ชาร์ลส์ เซเวียร์ ( เจมส์ แม คอะวอย ) ผู้ก่อตั้งโรงเรียนและพ่อตัวแทนของเธอ ยิ่งไปกว่านั้น ยังทำให้เกิดประเด็นเรื่องจริยธรรม อำนาจ และความหิวกระหายของคนดังที่คุกคามครอบครัวตัวแทนของเธอ นั่นคือทีม X-Men (“ผู้หญิงมักจะช่วยชีวิตผู้ชาย” Raven/Mystique ของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์บอกกับชาร์ลส์ในเรื่องการรับรู้สตรีนิยมชั่วขณะหนึ่ง “คุณควรเริ่มเรียกเราว่า X-Women”)ในภาคสุดท้ายของ X-Men saga และครั้งแรกที่กำกับโดย Simon Kinberg การรวมกันของพลังและความภาคภูมิใจเกือบจะเอาชนะทีมซูเปอร์ฮีโร่ได้ทุกครั้ง หลังจากที่จีน เกรย์ (โซฟี เทิร์นเนอร์) ซึมซับพลังจักรวาลอันทรงพลัง เธอต้องตัดสินใจว่าจะเลือกครอบครัว X-Men ของเธอหรือศัตรูเพื่อนำทางเธอไปสู่อีกขั้นของชีวิต หัวใจของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการตรวจสอบครอบครัวอย่างใกล้ชิดและการโกหกที่เราบอกเพื่อให้คนที่เราห่วงใยอยู่ใกล้แค่เอื้อม ความรักชนะเหมือนเช่นเคยในเรื่องราวเช่นนี้ และจอมวายร้าย (เจสสิก้า แชสเทน) ถูกบังคับให้ตระหนักว่าการมีคนที่ห่วงใยคุณมักจะสำคัญกว่าการเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในกาแล็กซี่ เทิร์นเนอร์แสดงผลงานได้อย่างแข็งแกร่งเมื่อหญิงสาวต้องรับมือกับพลังที่ไม่มีใครรู้จัก และเจมส์ แม็คอะวอยและไมเคิล ฟาสเบ็นเดอร์ก็รักษาสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่เราได้เติบโตขึ้นมาเพื่อรัก

Why Captain Marvel and Dark Phoenix Are The Same Movie - Blerds Online
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

องค์ประกอบของนวนิยายสำหรับผู้ใหญ่ปรากฏขึ้นในภาพยนตร์ X-Men เป็นประจำเช่นเดียวกับเรื่องไร้สาระ ในบางจุดในภาพยนตร์ X-Men ทุกเรื่องDark Phoenix

รีวิว หนัง ได้รวมไว้ ศาสตราจารย์ Charles Xavier อาจารย์ใหญ่ที่ School for Gifted Children ของเขา เรียกร้องให้ทั้งนักเรียนและมนุษย์กลายพันธุ์โดยรวมยอมรับความแตกต่างจากมนุษย์ธรรมดา เขาต้องการให้พวกมันออกมา ออกมา ไม่ว่าพวกมันจะเป็นอะไร เขาชักชวนให้พวกเขาควบคุมความสับสนทางจิตวิทยาที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพที่ปะทุขึ้น พวกเขามีความคล้ายคลึงกันกับชุมชน LGBTQ ชนกลุ่มน้อยทางเชื้อชาติและชาติพันธุ์ที่ถูกกดขี่ และคนรุ่นล่าง แต่พวกเขาก็เป็นแค่วัยรุ่นเช่นกัน ซาเวียร์ปลดปล่อยความยับยั้งชั่งใจและสอนให้พวกเขาควบคุมพลังและอารมณ์ของพวกเขา เขาพยายามปลูกฝังความรู้สึกของมนุษย์ในแง่บวกและมองไปข้างหน้ามากที่สุด นั่นคือความหวังจากซีรีส์เรื่องแรก ไบรอัน ซิงเกอร์ ผู้กำกับคนแรกและที่เข้าบ่อยที่สุดได้เน้นย้ำถึงประเด็นสำคัญ ได้แก่ การไม่อดทนอดกลั้นและความแปลกแยก เขายอมรับกับลัทธิเสรีนิยมที่กลายพันธุ์ของซาเวียร์—การดิ้นรนของเขาในการหา “วิธีที่ดีกว่า” สำหรับมนุษย์เท่านั้นที่จะบูรณาการและทำงานร่วมกับผู้อื่นเช่นเขา—เพื่อต่อต้านการเมืองของ Mutant Power ของแมกนีโตผู้เย่อหยิ่งและกระหายการแก้แค้น สถานการณ์ของฮีโร่รุ่นเยาว์ของเราในการต่อสู้อันดุเดือดในอุดมคตินั้นให้ความสำคัญกับระดับวุฒิภาวะของ X-Men ในภาพยนตร์พีคของซิงเกอร์เรื่องX-Men: Days of Future Past(2014) เขาทำให้ Weltschmerz แต่งแต้มด้วยศิลปะยุค 70 เสียดสีและฉากคุณภาพชั้นหนึ่ง รวมถึงการจัดแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Peter Maximoff/Quicksilver (Evan Peters) ที่เคลื่อนไหวเร็วมากจนตัวละครอื่นๆ ดูแข็งทื่อ เขาเหวี่ยงไปรอบๆ ห้อง เตรียมฝ่ายตรงข้ามให้พร้อมสำหรับการโค่นล้มซึ่งเป็นล้อเลียนที่ฉลาดของมุขตลกในภาพยนตร์แอ็กชัน ในการวัดว่าซิงเกอร์สามารถค้ำจุนแรงโน้มถ่วงของภาพยนตร์เรื่องนั้นได้ดีเพียงใด ควิกซิลเวอร์ขึ้นทะเบียนเป็นตัวตลกในชั้นเรียนที่อายุน้อยเป็นพิเศษ