ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ ดูหนัง hd the Book of Saw (2021)

ดูหนัง hd the Book of Saw (2021)

ดูหนังออนไลน์ แทนที่จะเป็นตัวต่อตัวต่อที่ดัง Spiral ได้ติดตามสายลับ Zeke Banks แล้วก็ Will Schenk คู่ขามือใหม่ของเขา ในขณะพวกเขาเพียรพยายามไขคดีการสังหารที่น่าขนลุกซึ่งปฏิบัติโดยตัวเอาอย่างตัวต่อที่ตั้งหัวใจจะกำจัดการโกงออกมาจากกองกำลังตำรวจผ่านการฆาตกรรม ซามูเอล แอล. แจ็คสัน สวมบทบาทมาร์คัส ธนาคารส หัวหน้าตำรวจที่เกษียณแล้วของแบงค์ ซึ่งเข้ามาช่วยไขคดี วิธีการทำซ้ำสคริปต์ในตอนแรกมีตัวละครของ Rock ที่เกี่ยวเนื่องกับ David Tapp ของ Danny Glover จากภาพยนตร์เรื่องแรก Stolberg รวมทั้ง Goldfinger เลือกที่จะไม่ไปในแนวทางนี้เพราะว่า “ไม่ผ่านการตรวจสอบกลิ่น” ในพฤษภาคม 2564 บูสมันให้ความคิดเห็นว่าได้มีการคุยกันถึงความน่าจะเป็นไปได้สำหรับการนำคอสตาส แมนดิเลอร์ กลับมาสวมบทบาทมาร์ค ฮอฟฟ์แมนในรูปภาพยนตร์ในอนาคต


เห็นด้วยว่าฉันไม่ใช่คนหลงใหล SAW แม้ว่าจะออกจะถูกใจหนังสองเรื่องแรกก็ตาม จากนั้นฉันจำไม่ได้ด้วยว่าเคยมองภาคไหนกันแน่ สำหรับการเตรียมพร้อมสำหรับสไปรัล ฉันบากบั่นระบุอย่างแน่ชัดว่าควรจะวางรายละเอียดนั้นในไทม์ไลน์ของนิยายเกี่ยวกับวีรชนเช่นไร ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเกิดเรื่องน่าแปลกใจที่… Lena Wilson จาก ดูหนังใหม่  The New York Times สรรเสริญฉากเปิดแต่ว่าพบว่าเป็นเพียงแต่ฉากเดียว ส่วนที่ดีของภาพยนตร์ประเด็นนี้ สรุปว่า “ข้อสมมติที่ยอดเยี่ยมแล้วก็ … สร้างความกลัวอย่างชั่วร้ายที่สุด เหมือนกับตัวต่อที่เสนอปัญหากล้วยๆอย่างหนึ่งของเขา ภาพยนตร์ประเด็นนี้มิได้เฉลี่ยวฉลาดเหมือนอย่างที่คิด” ในความมานะบากบั่นที่จะแยกไม่เหมือนกันระหว่างเรื่องราวทั้งคู่เรื่อง Bousman ตกลงใจแทนที่ Billy the Puppet ด้วยหุ่นกระบอกใหม่ Mr. Snuggles โปสเตอร์รวมทั้งแบบอย่างแรกซึ่งเปิดตัวตอนวันที่ 5 ก.พ. 2020 ได้รับรองว่า Spiral เป็นชื่อภาพยนตร์หัวข้อนี้ ตอนสุดท้ายทำให้ Schenk เป็นคนร้ายต่อตัวต่อคนใหม่ รวมทั้งการฆาตกรรมบิดาของ Zeke ทำให้ตัวนำของพวกเรามีแรงบันดาลใจที่มากกว่าที่เคยสำหรับเพื่อการตามล่าศัตรู แน่ๆว่ายังมีปริศนาว่า Spiral มีประสิทธิภาพสำหรับการทำภาคต่อไหม คำตอบเป็นใช่ ดังกระหึ่มกังวาน ตามที่คุณจะทราบได้ภายหลังได้มองเห็นฉากจบของภาพยนตร์ประเด็นนี้


ฉันจะโป้ปดมดเท็จถ้าเกิดฉันไม่เรียกตัวเองว่าเป็นแฟนตัวยงของแฟรนไชส์ซอ ฉันรักภาพยนตร์เรื่องแรกในสิ่งที่มันเป็น แล้วก็ฉันชอบพบว่าตนเองหวังว่าซีรีส์นี้จะสร้างบางสิ่งบางอย่างที่สดใหม่และก็ฯลฯฉบับเมื่อมีการประกาศภาคต่อใหม่ เมื่อฉันได้ยินว่าคริส ร็อคมีความนึกคิดรวมทั้งจะได้ร่วมแสดงด้วย ฉันรู้สึกตลึงที่กำลังจะได้มองเห็นสิ่งที่เขาจะทำนอกเขตสบายของเขา จากที่กล่าวมา ถึงแม้ว่าตัวเขาเองจะทุ่มเทให้กับหน้าที่นี้และก็กลุ่มผู้ผลิตก็อุตสาหะจะสร้างบทใหม่ให้กับซีรีส์นี้อย่างเห็นได้ชัด แม้กระนั้นก็รู้สึกราวกับจะเช่นกันเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยการเพิ่มเลเยอร์ของเรื่องราวสายลับ แม้กระนั้นพวกเราจะได้รับแมวเอาอย่างตัวต่ออีกตัวหนึ่งซึ่งเป็น MO ที่เลอะเทอะรวมทั้งเป็นส่วนตัว เมื่อวิลล์รอดตายจากภาพยนตร์เรื่องแรก มีทิศทางว่า Max Minghella จะกลับมาเพื่อชดเชยหน้าที่ของเขาในฐานะคนร้ายคนใหม่ของแฟรนไชส์  ดูหนังออนไลน์ Chris Rock ได้รับรองแล้วว่าเขาจะพึงพอใจภาคต่อ ซึ่งแปลว่าการกลับมาของเขาใน Spiral 2 นั้นออกจะเป็นกลาง TheSawfranchise มีชื่อเสียงจากผู้กระทำระกระโดดผ่านเวลาและก็นำผู้แสดงกลับมาในเรื่องย้อนไป โดยเหตุนั้นการได้มองเห็นซามูเอล แอล. แจ็กสันกลับมาถึงแม้เขาจะเสียชีวิตในSpiral คงไม่นานนัก จุดสิ้นสุดของ Spiral ช่วยเพิ่มพื้นที่ให้กับเรื่องราวในอนาคต


เมื่อวิลหนีพ้นโดยมิได้รับอันตรายในช่วงท้ายของเรื่อง ภาคต่อที่น่าจะเป็นไปได้เป็นภาคต่อของ Zeke Banks ในภารกิจของเขาที่จะล้มชายผู้จะรับผิดชอบต่อการเสียชีวิตของบิดาของเขา สำหรับการให้สัมภาษณ์กับ Esquire ผู้กำกับ ดาร์เรน ลินน์ บูสมัน ยังล้อเลียนถึงความน่าจะเป็นที่จะมีสถาบันอีกเยอะแยะที่จะปฏิบัติการในภาคต่อของ Spiralsequels รวมทั้งโบสถ์และก็ร้านขายยาขนาดใหญ่ การตั้งค่านี้เปิดความสามารถของเกม cat-and-mouse ระหว่าง Will และก็ Zeke ในตอนที่ Will เดินผ่านสถาบันที่โกงต่างๆเพื่อมอบความเที่ยงธรรมในแบบของเขา บิดาของ Banks แล้วก็สมัยก่อนผู้บังคับบัญชาตำรวจ Marcus Banks มาถึงคลังสินค้าแห่งหนึ่ง โดยบากบั่นตามล่าตัวคนร้าย เมื่อเขาถูกลักพาตัวไป สายลับเอเสเคียล “เซค” กางงส์ผู้หน้าซื่อดวงใจคดปฏิบัติงานในเงามืดของทหานที่เคยผ่านการรบที่ชื่นชม รวมทั้งคู่ซี้มือใหม่ของเขารับผิดชอบการสอบสวนคดีการฆ่าที่น่าหวาดผวาที่ชักชวนให้รำลึกถึงสมัยก่อนอันน่าหวาดผวาของเมืองอย่างน่าสยอง Zeke ติดอยู่ท่ามกลางความลี้ลับที่ล้ำลึกโดยไม่ทันรู้ตัว และก็พบว่าตนเองเป็นศูนย์กลางของเกมที่เลวทรามของคนร้าย ขวดเล็กในกล่องนำตำรวจไปที่ร้านค้าขายเนื้อ ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมาเคยเป็นร้านค้าขายงานที่ชอบทำในเวลาว่างที่แบ๊งส์และก็พ่อของเขา มาร์คัส ธนาคารส หัวหน้าเกษียณแล้ว เคยไปเยี่ยมดู มาร์คัสก็เลยเดินทางไปที่คลังสินค้าซึ่งเขาถูกลักพาตัวไปขณะตกลงใจตามหาตัวคนร้ายเอง


ดูหนัง hd ด้วยความมุ่งหวังที่จะว่าจ้างเอเสเคียลมาเป็นหุ้นส่วนสำหรับเพื่อการลงทัณฑ์ข้าราชการคดโกง เชงค์ก็เลยพรีเซ็นท์การทดลองหนสุดท้ายของแบงค์ มาร์คัสถูกจองจำอยู่กลางอากาศแล้วก็เลือดออกออกมาอย่างช้าๆซึ่งจะก้าวเดินต่อไปตราบจนกระทั่งแบ๊งส์จะใช้ลูกปืนนัดหมายท้ายที่สุดของปืนของบิดาเพื่อจู่โจมแผนการที่จะช่วยมาร์คัส แต่ว่าปลดปล่อยให้เชงค์หนีโดยใช้ลิฟต์ หรือเพื่อฆ่าเชงค์แล้วปลดปล่อยให้บิดาของเขา เลือดไหลจนตาย Ezekiel ตกลงใจยิงเป้าหมายเพื่อช่วย Marcus ทำให้การบังคับของเขาคลายตัวรวมทั้งหย่อนยานเขาลงไปที่พื้น แล้วหลังจากนั้นก็เลยเริ่มต่อสู้กับ Schenk เมื่อเขากำจัด IV Drip ออกไป Burg รวมทั้ง Koules พูดว่าการกระทำต่อ Saw ของ Rock นั้นเทียบเคียงได้กับสิ่งที่ Eddie Murphy ทำกับภาพยนตร์บัดดี้คอปใน 48 ชั่วโมง ทำให้ซีรีส์ Saw มี “มุมมองที่สดใหม่” Stolberg ยังรับรองเพราะว่าภาคที่เก้าจะมีอยู่ในแคนนอนเดียวกันกับภาพยนตร์แปดเรื่องก่อนหน้า รวมทั้งจะไม่เป็นการรีบูตหรือภาคต่อของ Jigsaw โดยตรง พวกเขาทั้งสิ้นอยู่ตรงนี้แล้ว หากว่าเกือบ 100%จะอยู่ในรูปแบบใหม่ทั้งผอง ทั้งหมดทั้งปวงก็ให้บริการพล็อตเรื่องแล้วก็ธีมของภาพยนตร์ หน้ากากหุ่นและก็หมูได้รับการออกแบบใหม่ด้วยเหมือนกัน โดยทั้งสองปฏิบัติหน้าที่เป็นภาพที่เหยเกที่คนร้ายใช้ต้าน “หมู” ที่คดโกงที่เขาวางเป้าไว้ การฆ่ารวมทั้งกับเป็นสิ่งที่น่าสะพรึงกลัว แม้กระนั้นย้ำที่อวัยวะภายในและก็รอยแผลที่ถลอกปอกเปิกลดน้อยลง และก็ยังมีอีกมากมายเกี่ยวกับความเที่ยงธรรมที่น่าหัวเราะที่กับกองทับเหยื่อของพวกเขา แม้กระนั้นเชื่อมั่นได้เลยว่ายังมีเลือดอยู่และก็ยังมีอีกมากมาย


ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่ใช่สิ่งที่ฉันมุ่งมาดไว้ แต่ว่าฉันงงงวยมากมาย หาก Chris Rock เป็นตำรวจในชีวิตจริง เขาจะเป็นตัวละครของเขาใน Spiral, Zeke Banks สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์กับ Deadline Hollywood เมื่อเมษายน พุทธศักราช 2564 Kevin Beggs ประธาน Lionsgate Television ประกาศว่า Lionsgate TV อยู่ในระหว่างการพูดจาเพื่อปรับปรุงซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่อิงจาก Spiral ร่วมกับ Mark Burg แล้วก็ผลงานการสร้าง Twisted Television ของ Oren Koules สไปรัลมิได้พรีเซนเทชั่นโทบินเบลล์ซึ่งเล่นบทบาทตามเดิมของเขาในฐานะตัวต่อ ทำให้เป็นภาพยนตร์ซอว์เรื่องแรกที่ไม่มีเบลล์ การเว้นจังหวะหยุดลงและก็ถึงแม้ร็อคจะช่างเถอะ แม้กระนั้นการแสดงของเขายังขาดการแสดง ร็อคได้เขียนบทใหม่ให้กับกองถ่าย แล้วก็ได้ปรับแก้ฉากแนะนำตัวละครของเขาใหม่ทั้งปวง ตามคำพูดของ Bousman ฉากที่มีกับจำต้องถูกเอาออกจากภาพยนตร์ประเด็นนี้ เนื่องจากมัน “ไม่ดีเหลือเกิน” ขณะไล่หลังหัวหน้า แบ๊งส์โดนจับแล้วก็ตื่นมาที่โรงเก็บของ โดยถูกใส่กุญแจมือไว้ที่ท่อที่มีเลื่อยเลือยตัดโลหะอยู่ใกล้ๆ


สไปรัลทำให้พวกเรามีละครตำรวจที่ถูกชำระล้างด้วยเลือดแล้วก็ความสยองขวัญอย่างแท้จริง 

มีความไม่พอดีของคุณลักษณะที่แฟนคลับชอบใจเกี่ยวกับแฟรนไชส์ที่หายไป ซอว์มิได้เป็นเพียงแต่การฝึกซ้อมในสื่ออนาจารทรมาทรกรรมเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นปัญหารวมทั้งบทพูดที่คุณนั่งด้วยและก็ไตร่ตรองครุ่นคิดภายหลังออกมาจากโรงแสดงละคร สไปรัลปราศจากความลึกลับแล้วก็ขาดความคดเคี้ยวที่จริงจริง เค้าเงื่อนแล้วก็หลักฐานทั้งหมดทั้งปวงถูกมอบให้ในกล่องของขวัญสีฟ้าอ่อนของ Tiffany & Co. และก็คำตอบก็อยู่ในบริเวณใบหน้าของทุกคน มุมมองที่น่าสงสัยแล้วก็น่าตกใจพวกนี้เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับเพื่อการเคลื่อนเรื่องราวแล้วก็จัดระบบเรื่องราว อาจมีคนหวังว่า Rock แล้วก็เพื่อนร่วมงานของเขาจะมีวัสดุอุปกรณ์ที่เฉลียวฉลาดบางสิ่งบางอย่างสำหรับในการรีบูตแฟรนไชส์ แม้กระนั้นเครื่องที่ฉีกนิ้วของเพศชายรู้สึกราวกับมีบางสิ่งเกิดขึ้นที่บาร์ภายหลังจากจับ กับแฟรนไชส์เรื่อง HBO Max เหมือนกับภาพยนตร์โดยมาก กับเป็นเสมือนหลักเกณฑ์ตามข้อตกลง ไม่ค่อยมีความคิดประดิษฐ์สำหรับเพื่อการวางแบบหรือธีม ในเวลาเดียวกัน สายสืบฟิทช์ซึ่งเคยนิ่งเฉยต่อการโทรสำรองเมื่อหลายปีที่ผ่านมา นำมาซึ่งการทำให้แบ๊งส์ถูกยิง ถูกลักพาตัวรวมทั้งนำไปวางไว้ภายในกับที่เขาจำเป็นต้องสลัดนิ้วออกเพื่อหลบหลีกกระแสไฟฟ้าช็อตในอ่างเพิ่มเติมน้ำ เขาล้มเหลวที่จะทำแบบนั้นในเวลาและก็ตาย บ็อกซ์ที่ทำงานของภาพยนตร์ประเด็นนี้อาจมีหน้าที่สำคัญสำหรับการการันตีว่าภาคใหม่จะได้รับการรับรองด้วยไหม ตามรายงานข่าวสาร ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีงบประมาณ 20 ล้านดอลลาร์ รวมทั้งแม้ว่าประเด็นนี้บางทีอาจมองแพงเมื่อเทียบกับผลงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แม้กระนั้นก็เกิดเรื่องยากที่จะจินตนาการว่า Spiral จะหนีจากกำไรที่น่าพอใจ ซอฟต์รีบูตนำแฟนคลับกลับมาสู่โลกของซอว์ด้วยการกลับรูปแบบใหม่


Rock เข้าพบ Lionsgate ด้วยแนวความคิดสำหรับเพื่อการขยายแฟรนไชส์ ซึ่งเริ่มพอใจแนวความคิดนี้มากมาย Joe Drake ซีอีโอของ Lionsgate พูดว่าแนวความคิดของ Rockเป็น”เป็นการยกย่องมรดกของอุปกรณ์อย่างสมบูรณ์ในขณะช่วยชีวิตแบรนด์ด้วยไหวพริบปฏิภาณ วิสัยทัศน์ที่ประดิษฐ์ และก็ความคลั่งไคล้ในแฟรนไชส์สยองขวัญคลาสสิกนี้” ข้างในมกราคมปี 2018 กระแสข่าวลือในอุตสาหกรรมบอกว่า Lionsgate ได้เริ่มการคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์ Saw เรื่องที่ 9 ซึ่ง Spierig Brothers จะไม่กลับมา ผู้กำกับการันตีสำหรับการให้สัมภาษณ์กับ Screen Rant ว่าภาพยนตร์ของพวกเขาได้วางรากฐานสำหรับภาคต่อในอนาคต ด้านในเมษายน 2018 Twisted Pictures กำลังปรับปรุงภาคต่อของ Josh Stolberg ผู้เขียนเรื่อง Jigsaw และก็ Peter Goldfinger เมื่อกล่าวถึงเรื่องสยองขวัญ ฉันยินดีจะถ่ายทำหนังทุกเรื่อง หากว่าทุกๆอย่างจะแสดงก็ตาม’