ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เว็บดูหนัง Uncharted 2022

สตรีมภาพยนตร์ Uncharted Sub Indo ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ในเดือนมิถุนายน 2019 The Hollywood Reporter ยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 18 ธันวาคม 2020 วันที่ 22 สิงหาคม 2019 Deadline รายงานว่า Dan Trachtenberg ออกจากภาพยนตร์แล้ว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดจะเข้าฉายในต้นปี 2020 ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลายเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ PlayStation Productions ของ Sony เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2019 The Hollywood Reporter แจ้งว่า Travis Knight จะกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเดือนพฤศจิกายน วอห์ลเบิร์กกลับมาที่โปรเจ็กต์เพื่อแสดงร่วมกับฮอลแลนด์ในบทบาทของวิกเตอร์ ซัลลิแวน ในเดือนธันวาคม 2019 Knight ออกจากโครงการเนื่องจากตารางงานขัดแย้งกับ Holland ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สูญเสียวันที่ 18 ธันวาคม 2020

ร็อกซี่ ไซมอนส์แห่งนิวส์วีกตั้งข้อสังเกตว่าตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เกิดหนทางมากมายสำหรับภาคต่อหรือซีรีส์ภาพยนตร์ Fleischer แสดงความสนใจในภาคต่อ โดยอ้างถึงการไล่ล่ารถจาก A Thief’s End เป็นฉากที่เขาอยากจำลอง แต่ตั้งข้อสังเกตว่าทั้งหมดขึ้นอยู่กับความสำเร็จทางการเงินของภาพยนตร์เรื่องแรก หลังจากการเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงสุดสัปดาห์ Tom Rothman ประธานของ Sony Pictures ได้กล่าวถึง Uncharted ว่าเป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่องใหม่สำหรับ Sony ในปี 2008 ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Avi Arad กล่าวว่าเขากำลังทำงานร่วมกับแผนกหนึ่งของ Sony เพื่อพัฒนาภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจาก Uncharted

ในท้ายที่สุด ความรู้สึกทั่วไปคือการควบคุมตัวละครจะน่าสนใจกว่าการดูพวกเขา มันอาจจะเพียงพอสำหรับแฟน ๆ ของแฟรนไชส์นี้ แต่สำหรับผู้ชมภาพยนตร์ทั่วไป มันคือ “อีกแค่เรื่องเดียวเท่านั้น” ดูหนังใหม่ “Uncharted เป็นหนังแอ็กชันผจญภัย แต่ถึงแม้จะเป็นฉากสุดท้ายที่สนุกสนานกว่า แต่ก็ไม่สามารถทำลายคำสาปของภาพยนตร์วิดีโอเกมได้ ดัดแปลงเนื่องจากขาดการกระทำและการผจญภัยดังกล่าว Uncharted เป็นหนังแอ็คชั่นผจญภัย แต่ถึงแม้จะเป็นฉากสุดท้ายที่ให้ความบันเทิงมากกว่า แต่ก็ไม่สามารถทำลายคำสาปของภาพยนตร์ดัดแปลงจากวิดีโอเกมได้ ไบรอัน โลว์รียกย่องซีเควนซ์แอ็กชันแต่วิพากษ์วิจารณ์การพัฒนาตัวละคร โดยระบุว่ารู้สึกว่าทีมผู้สร้างถือว่ามันเป็น “สิ่งกวนใจที่ไม่จำเป็น”

เข้าสู่กระบวนการผลิตที่ซับซ้อน โดยมีผู้กำกับ นักเขียนบท และนักแสดงติดอยู่ในจุดต่างๆ ผู้สร้างภาพยนตร์ เดวิด โอ. รัสเซลล์, นีล เบอร์เกอร์, เซธ กอร์ดอน, ชอว์น เลวี, แดน แทรคเทนเบิร์ก และเทรวิส ไนท์ เซ็นสัญญาเป็นผู้กำกับในขณะที่วอห์ลเบิร์กเตรียมรับบทเป็นเดรกในช่วงเริ่มต้นการพัฒนา Holland ได้รับเลือกให้เป็น Drake ในเดือนพฤษภาคม 2017 และ Fleischer ได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้กำกับในต้นปี 2020 การถ่ายภาพหลักเริ่มในเดือนมีนาคม 2020 ก่อนที่จะถูกระงับอย่างรวดเร็ว กลับมาดำเนินการในเดือนกรกฎาคมและสิ้นสุดในเดือนตุลาคมนั้น โดยมีสถานที่ถ่ายทำรวมถึง Babelsberg Studio ในเบอร์ลินและในสถานที่ ทั่วสเปนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ดูหนังออนไลน์ และรถไฟ ‘เราไม่มีเงื่อนงำว่าจะแปลวิดีโอเกมเป็นภาพยนตร์ได้อย่างไร’ ก็ออกเดินทางพร้อมกับการดัดแปลงซีรีส์วิดีโอเกมยอดนิยมของ Sony ที่ล่าช้า คู่หูอีกคนที่เล่นโดยโซเฟีย อาลี ก็อยู่ร่วมด้วย แต่เธอไม่ไว้วางใจคู่หูของเธอ (บางอย่างหลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มเสียเปรียบผู้ชม ถ้าคุณไม่ไว้ใจพวกเขา…จากไป!) ในไม่ช้าก็ทำให้กระแสไม่พอใจ ของสิ่งที่. ด้วยความรู้สึกผิดๆ ของคนผิด เรื่องราวที่ไม่ถูกต้องแทรกซึมความรู้สึกของฉันในภาพยนตร์ ในไม่ช้าฉันก็ปรับและรอให้ไฟในโรงหนังหรี่ลง มองหา Rudy Pankow จาก Outer Banks ของ Netflix ที่เล่นเป็นน้องชายของ Holland และ Stephen Waddington (ความรักของ Madeline Stowe ใน The Last of the Mohicans) ที่เล่นเป็นมือขวาชาวสก็อตของ Gabrielle ตอนจบของ Uncharted แซวว่า Sam Drake น้องชายของ Nate

เว็บดูหนัง ป้ายจราจรและไฟ โฆษณาภายนอกของล็อตโต้และป้ายรถเมล์แสดงให้เห็นว่าฉากในนิวยอร์กถ่ายทำในเยอรมนีอย่างชัดเจน Tom Holland และ Mark Wahlberg แบ่งปันสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบเกี่ยวกับตัวละคร Uncharted การแข่งขันกอล์ฟ และการแสดงผาดโผนที่น่าจดจำจากกองถ่าย ฉันสงสัยเกี่ยวกับมัน แต่ถึงกระนั้น ฉันก็ยังสนุกกับมันอยู่ ดังนั้นเมื่อพิจารณาทุกอย่างแล้ว ไม่เป็นไร ซาวด์แทร็กประกอบด้วยเพลงส่วนใหญ่ที่แสดงในภาพยนตร์ เรียบเรียงโดย รามิน จาวาดี และออกจำหน่ายเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 มี 23 เพลง สัมภาษณ์ผู้สร้างภาพยนตร์และรายการทีวีชั้นนำเกี่ยวกับกระบวนการและฝีมือของพวกเขา

ฉันกังวลว่าโทนเสียงจะไม่เหมาะกับภาพยนตร์ Uncharted

และฉันรู้สึกอย่างนั้นหลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วเช่นกัน สีสันและสดใสไม่ใช่ว่าฉันเคยดูหนัง Uncharted แบบที่ฉันเห็นมาก่อน แต่อีกครั้ง มันถูกดัดแปลงและฉันจะไม่บ่นเกี่ยวกับลุคนี้ สิ่งที่ฉันรู้สึกคือจุดอ่อนที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือความจริงที่ว่าไม่มีความเข้มงวดเลย หลังจาก Wahlberg แล้ว Chris Pratt ได้รับการทาบทามให้แสดง Nathan Drake แต่เขาปฏิเสธข้อเสนอ เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2015 Seth Gordon ออกจากโครงการเพื่อทำงานใน Baywatch ภายนอกนักแสดง ฉันคาดหวังว่าสิ่งนี้จะเป็นเรื่องยุ่งเหยิงของ CGI แต่ฉากแอ็คชั่นที่สมจริงและฉากสุดท้ายก็ทำได้ดี คุณจะได้รับความบันเทิงหากคุณไม่มีความสนใจในเกมที่ฉันเดา เขามีนิสัยขี้เล่น เล่นฉากแอคชั่นได้ดี… ไม่มีอะไรแตกต่างไปจากบทบาทที่โด่งดังของเขามากนัก จริงๆ แล้วนอกจากความจริงที่ว่าเขาไม่ได้เล่นใยที่นี่

ใช่แล้ว เขาทำในสิ่งที่ถูกต้อง เพราะมันเป็นสิ่งที่เขาทำได้ดีมาหลายครั้งแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวเลขพาดพิงถึงเหตุการณ์ สิ่งของ และสถานที่ของเกม ฉากที่คล้ายกันมากที่สุดคือการประมูลไม้กางเขน (cf. A Thief’s End – Once a Thief…) และ Nate ตกลงมาจากเครื่องบิน (cf. การหลอกลวงของเดรก – สโตว์อะเวย์) อย่างไรก็ตาม เป็นการตัดต่อการออกกำลังกายที่ไร้จุดหมายและดูเหมือนสุ่มโดยสิ้นเชิง ซึ่งทำให้ฉันรู้สึกไม่สบายใจกับการที่นักแสดงนำแสดงออกมาเป็นเป้าหมายอย่างชัดเจน อาจเป็นเพราะฉันเคยคิดว่าทอม ฮอลแลนด์เป็นปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ นักเรียนมัธยมปลาย แต่ฉากออกกำลังกายแบบไม่มีเสื้อของเขารู้สึกแย่ เหมือนฉันกำลังดูน้องชายอยู่ เมื่อแซมและนาธาน เดรกยังเด็ก พวกเขาใฝ่ฝันที่จะเป็นนักล่าสมบัติเสมอ มันอยู่ในสายเลือดของพวกเขา แซมบอกน้องชายคนเล็กของเขา เพราะพวกเขาสืบเชื้อสายมาจากโจรสลัด

นอกจากนี้ เมย์ยังได้ออกรายการโทรทัศน์ พอดแคสต์ และกระดานสนทนาเพื่อหารือเกี่ยวกับความบันเทิงทั้งหมด หลักการถ่ายภาพเริ่มต้นเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2020 ใน Babelsberg Studios ใกล้กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี การถ่ายทำปิดตัวลงในวันนั้นเนื่องจากการระบาดของ COVID-19 ปฏิสัมพันธ์ระหว่างตัวละครไม่ตลกและขาดหัวใจที่เห็นในเกม ทุกฉากของการพูดนั้นไร้จุดหมายหรือเพียงแค่พูดอธิบาย ด้วยเหตุนี้ ภาพยนตร์จึงมีช่วงเวลามากมายที่จังหวะจะช้าลงอย่างสมบูรณ์ Uncharted 2 ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก Sony แต่ผู้กำกับ Ruben Fleischer กล่าวว่าเขามีความคิดมากมายที่ควรมีภาคต่อเกิดขึ้น