ดูหนังออนไลน์ Moon Knight Season 1 (2022) เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Moon Knight Season 1 (2022) มีความต้องการเฉลี่ย 33.4 เท่าของซีรีส์อื่นๆ ทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาในช่วง 30 วันแรก ซาวด์แทร็กของซีรีส์นี้ใช้การผสมผสานของเพลงเก่าและใหม่กว่าเพื่อแสดงฉากดนตรีของไคโร ซึ่งมีความรู้สึกอ่อนไหวคล้ายกับตะวันตก โดยไม่ต้องใช้เพลงที่ให้ความรู้สึกเหมือนมาจากยุคกลาง Marvel Music และ Hollywood Records ได้ปล่อยเพลง end-credit ของตอนแรกจาก Nazih “Moon Knight” เป็นดิจิตอลซิงเกิลเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2022 ตามด้วยอัลบั้มเพลงประกอบของซีรีส์ในวันที่ 27 เมษายน เทพธิดาแห่งการพิพากษาแห่งอียิปต์ที่ถูกคุมขังซึ่ง Harrow มีแผนจะปล่อยตัวเพื่อตัดสินเอาผิดต่อมนุษยชาติทั้งหมด Danu ให้การแสดงในฉาก ในขณะที่ Mubarak พากย์เสียงตัวละคร

บ่อยครั้งเมื่อเทียบกับแบทแมนในการ์ตูน ศาลเตี้ยมหาเศรษฐีที่สวมหน้ากากรุ่นนี้ไม่เหมือนกับบรูซ เวย์นอย่างแน่นอน จินตนาการถึงตัวละครอีกครั้งด้วยการเขียนที่รอบคอบ แทบไม่เห็นฮีโร่หรือวายร้ายต้นกำเนิดใน ‘Moon Knight’ แทนที่จะเน้นที่การเล่าเรื่องเกี่ยวกับความผิดปกติในการแยกตัวออกจากตัวเอกของตัวเอกดังที่สตีเวนแกรนท์ได้ประสบ มุมมองของการแสดงมักจะคาดเดาไม่ได้ในขณะที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความเจ็บป่วยทางจิตที่มักเข้าใจผิด เช่นเดียวกับบุคลิกที่หลากหลายของเขา การแสดงมักผสมผสานละคร แอ็คชั่น ระทึกขวัญ และความสยองขวัญ โดยธรรมชาติแล้ว สิ่งนี้ทำให้เกิดความขัดแย้งเล็กน้อย แต่ไลลามาถึงทันเวลาเพื่อทำลายสิ่งต่างๆ

ฉันไม่คิดว่าฉันจะรู้สึกตื่นเต้นขนาดนั้นสำหรับการแนะนำซูเปอร์ฮีโร่ ยินดีต้อนรับสู่ความโกลาหล ชมตัวอย่างใหม่สำหรับ Moon Knight ของ Marvel Studios และเริ่มสตรีมซีรีส์ดั้งเดิมในวันที่ 30 มีนาคมบน Disney+ อันดับแรก เขาพยายามสร้างตัวเองและแสดงให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเห็นว่าสิ่งที่เขาเห็นนั้นถูกต้องตามกฎหมายโดยแสดงวิดีโอการเฝ้าระวังจากอัศวินก่อน อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรในสตรีมของกล้อง แต่สตีเวนเองก็กลัว รีบวิ่งหนีไป นอกจากนี้ เขายังมองดูตัวเองเดินออกจากห้องน้ำหลังการต่อสู้ และตระหนักว่านี่คือบุคลิกที่แตกแยกของเขา ที่ไปกับมาร์ค ผู้รับผิดชอบสงคราม

เมื่อดูแวบแรก แฟนๆ กังวลจริงๆ ว่า Moon Knight จะไม่กลับมา แต่ดูเหมือนว่า Marvel จะเปลี่ยนใจแล้ว ในตอนสุดท้ายของซีซั่น 1 ที่ฉายในวันพุธ Marvel ได้เปิดตัวตัวอย่างใหม่ที่บอกแฟน ๆ ว่าพวกเขาไม่ควรพลาดบทสรุปที่ยิ่งใหญ่ ทุกอย่างดูปกติในการโพสต์จนกระทั่งแฟน ๆ สังเกตเห็นว่า Marvel Studios เปลี่ยนคำพูดของพวกเขาจากตอนจบของซีรีส์เป็นตอนจบของซีซัน วิธีการสร้างระทึกขวัญใน Moon Knight ซีซั่น 1 ตอนที่ 1 และตอนที่ 2 ค่อนข้างดีและทำให้คุณต้องการดูซีรีส์ นี่เป็นเว็บชุดหินอ่อนที่ยอดเยี่ยมซึ่งผู้คนชอบมาก หากคุณต้องการดูฮีโร่ Shree คุณสามารถดูเว็บซีรีส์เรื่อง Moon Knight of Marble ได้

หลังจากบังเอิญครอบครองศพในระหว่างภารกิจหนึ่งของเขา สตีเวนทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตรายโดยการขโมยสิ่งประดิษฐ์ล้ำค่าจากผู้คลั่งไคล้ผู้ซื่อสัตย์ของอัมมิตและอาร์เธอร์ แฮร์โรว์ผู้นำลัทธิ ขณะนี้ Steven กำลังถูกค้นหาไปทั่วโลก เขาพร้อมกับ Marc และเทพเจ้าแห่งดวงจันทร์ Khonshu แห่งอียิปต์ มีหน้าที่ต้องหยุดการคืนชีพของ Ammit ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม เช่นเดียวกับ Legion ของ TNT ซึ่งมีตัวเอกที่มีความรู้สึกไม่น่าเชื่อถือด้วย Moon Knight Season 1 ไม่ใช่นาฬิกาที่ “สนุก” เนื่องจากไม่มีการคาดเดาที่สะดวกสบายหรือวางเครื่องหมายบนถนน เนื่องจาก Dissociative Identity Disorder ไม่ได้เกิดจากประสบการณ์ที่มีความสุข การทำนายเพียงอย่างเดียวที่ทำได้คือความบอบช้ำที่น่าสยดสยองและเหตุการณ์ที่โหดร้าย ในฐานะมนุษย์ธรรมดา ความสุดยอดของ Layla คือสิ่งที่ Marc และ Steven ตอบสนอง และฉันสงสัยว่ามาร์คจะกลัวว่าคอนชูจะมุ่งเป้าไปที่ไลลา ถ้าเขาเลิกเป็นอวตารของเทพเจ้านั้นมีรากฐานมาจากการรู้ว่าเธอเป็นมูนไนท์ที่ดีกว่า เมื่อเห็นว่าเจคยังคงผูกพันและเชื่อฟังคอนชู แต่มาร์คและสตีเวนไม่รู้จัก ใครจะสรุปได้ว่าเขาจะตื่นตัวก็ต่อเมื่อทั้งมาร์คและสตีเวนหลับ แต่ในไม่ช้าเขาก็พบว่าพลังที่เพิ่งค้นพบเหล่านี้สามารถเป็นได้ทั้งพรและคำสาปสำหรับชีวิตที่มีปัญหาของเขา Loki และ Moon Knight ได้ทำภาพยนตร์ IMO บางส่วนแล้ว อย่างไรก็ตาม ดาราตัวจริงของรายการคือออสการ์ ไอแซค

กระนั้น มาร์กไม่รู้ว่าเจคยังมีชีวิตอยู่ หมายความว่าข้อตกลงที่เจคทำกับคอนชูยังไม่ถูกเปิดเผยต่อมาร์คหรือสตีเวน ในขณะที่แฟน ๆ หลายคนเห็นคำแนะนำของการรวมของ Jake ในรายการ ดูเหมือนว่า Marvel จะไม่รู้ว่าแฟน ๆ Moon Knight ต้องการอะไรเนื่องจาก MCU เพิ่งเปิดตัว Layla El Faouly เวอร์ชั่นซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ล่าสุด เขาใช้วงออเคสตราของนักดนตรี 62 คนและนักร้อง 36 คน ซึ่งบันทึกในเวียนนา ในขณะที่ศิลปินเดี่ยวที่เล่นเครื่องดนตรีพื้นบ้านของอียิปต์เช่น arghul, mizmar และ rebab ถูกบันทึกในไคโร นาซีรู้สึกว่าเครื่องดนตรีพื้นบ้านมี “ความโดดเด่นและความดัง” ในเพลงประกอบ และไม่สามารถขัดกับ “เนื้อสัมผัส” ของวงออร์เคสตราคลาสสิกได้ ธีมของนาซีสำหรับ Moon Knight และ Harrow “ไล่ตามกันและบางครั้งก็ชนกัน”

หัวข้อนี้เกี่ยวข้องกับความท้าทายในการใช้ชีวิตร่วมกับอาการป่วยทางจิต ดังนั้นจึงไม่ได้เล่นเพื่อเสียงหัวเราะราคาถูก แต่มันทำขึ้นเพื่อการศึกษาตัวละครที่น่าสนใจท่ามกลางการสร้างตำนานและการแสดงตลกที่กล้าหาญ ให้เครดิตกับวิสัยทัศน์โดยรวมของ Jeremy Slater ซึ่งเป็นหัวหน้าผู้เขียนบทและผู้อำนวยการสร้าง พร้อมด้วย Mohamed Diab ผู้นำทีมผู้กำกับนอกเหนือจากการกำกับสี่ตอนด้วยตัวเขาเอง เดียบยังรับรองด้วยว่าตะวันออกกลางเป็นตัวแทนของตะวันออกกลางได้อย่างแม่นยำ โดยหลอมรวมมุมมองทางวัฒนธรรมในปัจจุบันเข้ากับมรดกอันเก่าแก่อันรุ่มรวย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เว็บดูหนัง เจคเปิดเผยตัวเองในตอนจบเมื่อเขาช่วยทั้งสตีเวนและมาร์คระหว่างการต่อสู้ที่เอาชนะไม่ได้ 

เว็บดูหนัง อย่างน้อยเราอาจได้รับเบาะแสในการประลองในขณะที่ยังคงปล่อยให้มาร์คและสตีเวนออกจากวงด้วยประโยค ‘นั่นไม่ใช่ฉัน’ อย่างรวดเร็ว แต่ให้อยู่ในเส้นทางต่อไป อย่าแม้แต่จะเริ่มต้นด้วยฉากต่อสู้ที่มืดมนซึ่งแสดงถึงสตีเวน แกรนท์ที่กำลังงุ่มง่ามในสถานการณ์ที่ไม่อาจเอาชนะได้ แต่เพียงเพื่อจ้องมองและตื่นขึ้นเพื่อพบว่าตัวเองอยู่ในความรุ่งโรจน์และกระหายเลือด แต่มันกลับล่องลอยไปในขุมนรกที่ไม่มีโน้ตดนตรีที่ยิ่งใหญ่หรือ FX พิเศษใดที่สามารถบันทึกได้ ถูกต้อง ไม่ใช่แม้แต่เทพธิดาที่น่ามอง – ฮิปโปทาเวเร่ต์ – ผู้ซึ่งตรงไปตรงมาและเป็นที่รักมาก – สามารถกอบกู้ตอนจบที่สับสนนี้ได้ Moon Knight ของ Marvel ทั้ง 6 ตอนพร้อมให้สตรีมบน Disney+ แล้ว และ ณ วันนี้ สำหรับยอดรวมของ Marvel บนทีวี คุณสามารถเพิ่ม Moon Knight ซึ่งเป็นการพัฒนาที่น่าสนใจใน MCU ระยะนี้ อย่างไรก็ตาม ไม่มีการประกาศเพิ่มเติมจากผู้ผลิตเกี่ยวกับการเปิดตัว Moon Knight ที่กำลังจะมาถึง แต่มีความเป็นไปได้ที่พวกเขากำลังวางแผนที่จะต่ออายุซีรีส์ซึ่งอาจได้รับแจ้งในอนาคต

แต่พวกเขาให้ “สิ่งที่ลึกซึ้งกว่านั้น” อีกครั้งที่เรากำลังเข้าร่วมเรื่องนี้เมื่อจบลง ปีและปีผ่านไปด้วยการต่อสู้ Moon Knight ที่น่าเบื่อ การแบ่งแยกทางจิตล่าสุดของ Marc ซึ่งเขาควบคุมการเปลี่ยนแปลงของเขาได้น้อยมาก ทำให้ Moon Knight คนนี้มีความโง่เขลามากขึ้นในการแสดงให้เราเห็น ดังนั้นชุด “Mr. Knight” และการต่อสู้โดยรวมจึงประสบความสำเร็จทุกอย่าง ในตอนสุดท้าย ในตอนจบที่ยังคงต้องใช้ช็อตคัทพิเศษสองสามอย่าง ธนูสุดท้ายของ Moon Knight เป็นสุดยอดผลงานของตัวละคร และช่วยให้ฉากแอ็คชั่นโดดเด่นในฐานะสิ่งที่สนุกสนานมากกว่าธรรมดา ด้วยเหตุนี้ การใช้เทพเจ้าอียิปต์และการมีซีรีส์ทั้งชุดที่แสดงถึงวัฒนธรรมโบราณนี้ ทำให้เกิดนาฬิกาที่น่าสนใจ แม้กระทั่งนอกเหนือจากแง่มุมของ DID กลอุบายการเล่าเรื่อง และเส้นบางๆ ระหว่างความดีกับความชั่ว

รวมถึงในตอนที่ฉันชอบที่สุดคือ “Asylum” ที่ทั้งสองต้องลุยผ่านความทรงจำของตัวเองเพื่อเรียนรู้ความจริงและมันคือความจริงที่โหดร้ายบางอย่าง ส่วนใหญ่ มีบางส่วนที่ยังไม่สมเหตุสมผลอย่างที่ฉันจะอธิบายในอีกสักครู่ นอกจากนี้ พวกเขายังยอมรับความแตกต่างระหว่างทั้งสองด้วยวิธีการนำเสนอ Moon Knight โดยรวม เพราะในตอนแรก เราเห็น “ชุดคลาสสิก” ที่ Marc เข้าควบคุม แต่เมื่อ Steven เรียกชุดสูท เขากลายเป็น “Mr. Knight” และจริง ๆ แล้วมันเป็นสูตรที่ค่อนข้างสนุก แต่ก็ไม่ได้รู้สึกไร้สาระเมื่อเล่นที่นี่

การรั่วไหลของการผลิต สปอยเลอร์ และข่าวจากการเปิดตัว MCU ของ Marvel Studios ในอนาคต + Spider-Man Universe ของ Sony Dissociative Identity Disorder เป็นกลไกการเผชิญปัญหาจากการบาดเจ็บอย่างแน่นอน ตอนนี้เป็นเหตุการณ์ที่อกหักอย่างแท้จริงและทำได้ดี ตอนที่ 5 มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2565 และจะมีทั้งหมด 6 ตอนจนถึงวันที่ 4 พฤษภาคม “เราไม่รู้ว่าจะมีซีซันหน้าไหม” Diab กล่าวกับ Deadline วันนี้ Daily Research Plot เป็น บริษัท สื่อยุคใหม่ที่ช่วยให้ผู้อ่านได้รับการอัปเดตด้วยหัวข้อข่าวล่าสุดจากสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก

จากนั้นเขาก็ถูกรวมเข้ากับบริเวณขอบรกสีขาวอันสวยงามและเผชิญหน้ากับคอนชู ซึ่งดูเท่สุดๆ ในชุดสูทสีขาวสไตล์มิสเตอร์ไนท์ แฮร์โรว์มั่นใจอย่างยิ่งว่าเทพแห่งดวงจันทร์ไม่สามารถทำร้ายเขาได้ กระตุ้นให้เทพองค์นี้เปิดเผยว่าเขาไม่เคยต้องการให้ไลลาเป็นอวตารใหม่ของเขา ออสการ์เป็นศูนย์กลางของความมั่นใจที่นี่ แต่เขาก็ไม่ใช่คนเดียวในความเป็นเลิศของเขา ตัวละครที่ไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าตัวละครที่ “สนใจความรัก” และถูกผลักไสให้กลายเป็นเรื่องธรรมดา แต่เธอกลับเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราว และในตอนสุดท้าย เธอก็กลายเป็นฮีโร่ของเธอเอง (ต้องขอบคุณเทพธิดาฮิปโป!) เป็นเรื่องสนุกที่ได้เห็นเธอโต้ตอบกับทั้ง Marc และ Steven และยอมรับว่าพวกเขาแตกต่างกันอย่างไร ตัวตนของใครเป็นอย่างอื่นและความเข้าใจนั้นเป็นอย่างอื่น

เรายังได้รับที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อสร้างบัญชีให้คุณโดยอัตโนมัติในเว็บไซต์ของเรา เมื่อสร้างบัญชีของคุณแล้ว คุณจะเข้าสู่ระบบบัญชีนี้ ในที่สุด ในขณะที่ฉันชอบตัวละครของ Harrow มีประเด็นสำคัญสองสามประเด็นที่พวกเขามองข้ามไปพร้อมกับตัวละครของเขา เช่น ทำไมคอนชูถึงทิ้งเขาเป็นอวตารของเขา หรือว่าเขากลายเป็นร่างอวตารของ Ammit ได้อย่างไรทั้งๆ ที่เธอถูกผนึกไว้ในหิน คุณจำได้ไหมว่าเมื่อคุณเริ่มดูอนิเมะครั้งแรก? เรื่องราวของ Decepticons และ Autobots มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่แฟรนไชส์ ​​Transformers เป็นโรงไฟฟ้าขนาดใหญ่มานานแล้ว บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ ไม่เคยได้ยินชื่อซูเปอร์ฮีโร่คนนี้มาก่อน แต่ตอนแรกนี้สนุก

สิ่งที่น่าประหลาดใจยิ่งกว่านั้นคือความจริงที่ว่าไอแซคไม่มีแม้แต่สัญญาที่ยืนยันการกลับมาของเขาในท้ายที่สุด Moon Knightstars ออสการ์ ไอแซค, อีธาน ฮอว์ค และเมย์ คาลามาวี Mohamed Diab และทีม Justin Benson และ Aaron Moorhead กำกับตอนต่างๆ Jeremy Slater เป็นหัวหน้านักเขียน และ Kevin Feige, Louis D’Esposito, Victoria Alonso, Brad Winderbaum, Mohamed Diab, Jeremy Slater และ Oscar Isaac เป็นผู้อำนวยการสร้าง Grant Curtis, Trevor Waterson และ Rebecca Kirsch ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วม Marc Spector และ Steven Grant จบลงอย่างมีความสุข

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com

ฉันไม่แน่ใจทั้งหมดว่าซีรีส์จะจบลงอย่างไร ดูหนังออนไลน์

แต่ก็เหมือนกับที่มันเป็นในรายการ MCU อื่นๆ ทั้งหมด ดูหนังออนไลน์ นี่ไม่ใช่จุดจบอย่างแน่นอน มันอาจจะจบลงในแบบที่จำเป็นต้องมีซีซัน 2, à la Loki หรือเรื่องนี้กำลังสร้างลิงก์การเล่าเรื่องไปยังแถบชนวนภาพยนตร์ MCU เช่น WandaVision ฉันก็ไม่เป็นไรเหมือนกัน เพราะฉันชอบที่จะได้เห็นออสการ์ ไอแซคเล่นบทนี้อีกสักหน่อย ฉันเดาว่าเราจะได้เห็นสิ่งที่ยืนอยู่ในตอนสุดท้าย ในขณะที่เราเห็นตัวตนที่สาม (และใหม่!) ของ Marc Spector เขานำ Arthur Harrow จากสถาบันจิตเวชและยิงเข้าที่ศีรษะเมื่อซีซั่นสุดท้ายของ Moon Knight ซีซั่น 2 เริ่มต้นขึ้น โพสต์นี้จะถูกกระแทกในระหว่างซีซันเมื่อมีการออกตอนใหม่ เขาได้รับการพรรณนาว่าเป็นตัวละครที่รุนแรงที่สุดของ Moon Knight ในอดีต อย่างไรก็ตาม ซีซั่น 2 อาจแสดงถึงความขัดแย้งระหว่าง Lockley และ Spector/Grant แม้ว่าตอนจบจะทำให้คุณคิดว่าสเปคเตอร์และแกรนท์ไม่ใช่ Moon Knight อีกต่อไป แต่ความสัมพันธ์ระหว่าง Lockley กับพระเจ้าแสดงให้เห็นว่าทั้งสามคนยังคงอุทิศให้กับ Khonshu

เขาเป็นพายุที่เงียบงัน ซึ่งเมื่อเขาแสดงออกมาในรูปแบบเหนือธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนจบ มันจะส่งผลกระทบที่ยิ่งใหญ่กว่ามาก ในทำนองเดียวกัน ความจริงจังแบบกระซิบกระซาบนั้นเป็นการถ่วงดุลที่ดีสำหรับสตีเวน แกรนท์ของไอแซค ซึ่งมักจะอยู่ในสภาพที่โกลาหลทางจิตใจ ดังนั้นเขาจึงไปที่พิพิธภัณฑ์ทันทีซึ่งเขาสังเกตเห็นความหายนะทั้งหมดที่เกิดจากการต่อสู้ ภายในเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 Marvel Studios และ Disney วางแผนที่จะส่ง Moon Knight ในหมวดหมู่ซีรีส์จำกัดต่างๆ สำหรับ Primetime Emmy Awards พร้อมด้วย Hawkeye อย่างไรก็ตาม จากการปล่อยตอนสุดท้ายของตอนในเดือนพฤษภาคม ทวีตโปรโมตสำหรับตอนในตอนแรกเรียกมันว่า “ตอนจบของซีรีส์” ก่อนที่จะถูกลบและแชร์ให้เรียกว่า “ตอนจบของซีซัน” แม้ว่าจะไม่มีการบ่งชี้ถึงซีซันใด ๆ เพิ่มเติมก็ตาม อย่างไรก็ตาม เดวิสยังตั้งข้อสังเกตว่า Moon Knight ยังคงวางแผนที่จะส่งในหมวดซีรีส์จำกัด ซึ่งดิสนีย์และมาร์เวลทำในท้ายที่สุด นี่ไม่ใช่แค่การสำรวจว่าการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มี Dissociative Identity Disorder จะเป็นอย่างไร แต่ยังรวมถึงถ้าคุณได้รับการคัดเลือกจากจักรวาลที่ฉวยโอกาสเพราะความผิดปกติดังกล่าวด้วยความตั้งใจที่จะยักย้ายถ่ายเท นี่ไง มาร์ค สเปคเตอร์ ของไอแซค

แล้วก็มีฉากโพสต์เครดิตซึ่งตามธรรมเนียมของ Marvel ปฏิเสธที่จะปล่อยให้ปลายหลวม ที่นี่เราพบว่า Marc/Steven อาจปลอดจาก Khonshu แต่ตัวตนที่สามนั้นมีอยู่จริงและยังคงเป็น Moon Knight ซึ่งหมายความว่า Marc/Steven ยังคงเป็น Moon Knight ด้วย Daniel D’Addario เชื่อว่า Moon Knight มี “ความสดใหม่” ที่ช่วยเอาชนะความรู้สึกที่ท่วมท้นของ MCU ที่กระตุ้น ด้วยซีรีส์ที่จะ “ดึงดูดแม้กระทั่งผู้ที่อยู่นอกกลุ่มแฟนคลับ” อย่างไรก็ตาม เขาเสริมว่า “การบรรยายที่ใหญ่กว่านั้นบางครั้งก็มีความน่าสนใจน้อยกว่างานของตัวละครที่เล่นโวหาร” นอกจากนี้ ในเดือนเมษายน Marvel และ National Geographic ได้เปิดตัวฟีเจอร์ที่สำรวจว่าซีรีส์นี้เข้าถึงและค้นคว้าเกี่ยวกับการยึดถืออียิปต์โบราณทั้งหมดสำหรับฉากและเรื่องราวอย่างไร

หนังใหม่ hd Carlos Sanchez และ David Jake Rodriguez รับบทเป็น Spector ในวัยเด็กและวัยรุ่นตามลำดับ ไอแซก ออสการ์ เป็นจุดสนใจหลักของตอนแรกของเว็บซีรีส์เรื่อง ‘Moon Night’ การกระทำที่กลัวว่าจะไม่หนีจากการนอนหลับเป็นสิ่งสำคัญของเหตุการณ์นี้ ในสถานการณ์ที่เหมือนฝัน การไปหาคนที่ไม่รู้จักและฆ่าทุกคนในวงกลมของตัวบ่งชี้ทิศทางแล้วไม่แม้แต่จะจำได้ว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราว ดิอาบไม่มีแขนแล้วด้วยการเริ่มดิ้นรนเพื่อไปให้ถึงร่างของเอ็มเม็ตในสุสานอียิปต์

เขาดูเหมือนเทเลพอร์ตมาจากหน้าตลกจริงๆ และนั่นก็ดีที่จะเห็น ประมาณครึ่งทางของตอนจบ เราได้รับการฉีดแอ็คชั่นที่ไม่ใช่อัศวินดวงจันทร์ที่จำเป็นมากของซีรีส์ ขอให้การเปลี่ยนแปลงที่น่าประหลาดใจของ Calamawy จาก Layla Abdallah El-Faouly เป็น Scarlet Scarabซูเปอร์ฮีโร่ชาวอียิปต์จากการ์ตูนอาจเป็นช่วงเวลาของ Moon Knight ที่จะทำให้เราต้องการมากขึ้น การออกแบบเครื่องแต่งกาย ปีก และทั้งหมดของเธอคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็นใน MCU จนถึงตอนนี้ และพลังของเธอนั้นกว้างไกลกว่าสิ่งที่เราเห็นในตอนนี้มาก

ติดตามโปผู้ร่วมมือกับอัศวินชาวอังกฤษที่ชื่อ Wandering Blade เพื่อค้นหาชุดอาวุธทรงพลังสี่ชุดก่อนที่วีเซิลคู่หนึ่งจะค้นพบและกอบกู้โลกจากการถูกทำลาย ปีศาจระดับสูงรวบรวมปีศาจระดับต่ำในฐานะนักรบเพื่อพยายามรับกุญแจที่บรรจุพระโลหิตของพระคริสต์ กุญแจได้รับการปกป้องโดยนักรบอมตะที่เรียกว่า Demon Knights เนื้อหาในเว็บไซต์นี้มีขึ้นเพื่อความบันเทิงและการศึกษาเท่านั้น คำแนะนำทั้งหมด ซึ่งรวมถึงการเลือกและการคาดคะเน ขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของผู้แสดงความเห็นแต่ละคน ไม่ใช่ของ Minute Media หรือแบรนด์ที่เกี่ยวข้อง ไม่มีใครควรคาดหวังว่าจะทำเงินจากการเลือกและการคาดการณ์ที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้