ดูหนังออนไลน์ Fair Play หนังใหม่ hd ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ทวีต ของนักเขียน Robin Beth Schaer  เกี่ยวกับตู้ทำสบู่กลายเป็น ไวรัล  ในปี 2019: “เพื่อนของฉันและสามีของเธออาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่มีตู้ทำสบู่ติดตั้งอยู่ที่ขอบอ่างล้างจาน เมื่อพวกเขาย้ายออกไปหลังจากสองปี เขาประหลาดใจกับเธอ: ‘มันวิเศษมากที่สบู่ก้อนนั้นไม่เคยหมดตลอดเวลานี้’ งานของผู้หญิงเป็นสิ่งที่มองไม่เห็นอย่างแท้จริง เธอไม่เคยบอกความจริงกับเขา เขายังคงคิดใคร่ครวญถึงเครื่องจ่ายสบู่มหัศจรรย์อันน่าอัศจรรย์ที่เคยมีมา” ทวีตดังกล่าวเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงตอบโต้หลายคนเกี่ยวกับสิ่งที่เรียกว่า “กะที่สอง” “การใช้แรงงานทางอารมณ์” หรือ “ภาระทางจิตใจ”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เป็นความรู้สึกหงุดหงิดที่ผู้หญิงหลายคนรู้สึกเมื่อพวกเขามีความคิดแบบรายการตรวจสอบความวิตกกังวลเกี่ยวกับเด็กและการดูแลบ้านอยู่ตลอดเวลา “Fair Play”

เป็นสารคดีที่สร้างจากหนังสือขายดีที่เขียนโดยอีฟ ร็อดสกี้ ดูหนังออนไลน์ ทนายความที่ได้รับการศึกษาจากฮาร์วาร์ด เกี่ยวกับความไม่เสมอภาคในความรับผิดชอบในครอบครัว เธออธิบายตัวเองว่า “ทำงานเพื่อเปลี่ยนสังคมทีละคู่โดยคิดวิธีแก้ปัญหาใหม่ในศตวรรษที่ 21: ผู้หญิงแบกรับงานบ้านและดูแลเด็กที่ไม่ได้รับค่าจ้าง 2/3 หรือมากกว่าสำหรับบ้านและครอบครัวของพวกเขา ” ทุกคู่ Rodsky ถามตอนต้นของภาพยนตร์เกี่ยวกับการแบ่งงานกันไม่เห็นด้วยว่าสามีทำมากแค่ไหน คู่สามีภรรยาคู่หนึ่งยืนยันว่าพวกเขาดูแลเด็กร้อยละ 70 ภรรยาทุกคนต่างก็มีอารมณ์ดี แต่บางครั้งก็มีความได้เปรียบในการแสดงความคิดเห็นของพวกเขา “การกินอาหารไม่นับ” คนหนึ่งกล่าว นี่คือคำใบ้: ถ้ามีคนอธิบายสิ่งที่เขาทำว่าเป็น “ความช่วยเหลือ” ก็แสดงว่าเขาคิดว่ามันเป็นแรงกระตุ้นด้วยความสมัครใจ ไม่ใช่ความรับผิดชอบที่สำคัญต่อเนื่อง บรรดาผู้ที่เชื่อว่าการบริจาคของพวกเขาคือการหยิบนมที่ร้านเมื่อถูกถามจำเป็นต้องตระหนักว่าส่วนที่เหนื่อยมากขึ้นของงานคือการตระหนักอยู่เสมอว่าเมื่อใดที่จำเป็นต้องใช้นมไม่ต้องพูดถึงขนมปังซีเรียลชีสผลไม้เนยถั่วลงนาม ใบอนุญาต การซักแห้ง ภาพภูมิแพ้ และการเรียนเปียโน สามีคนหนึ่งปกป้องตัวเองด้วยการอธิบายวัฒนธรรม “ดั้งเดิม” ของที่ทำงานของเขา ซึ่งหมายความว่าเมื่อภรรยาของเขามีลูกในคืนวันศุกร์ เขากลับมาที่สำนักงานในเช้าวันจันทร์ ภายหลังเขาตั้งข้อสังเกตว่าส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมในสำนักงานนั้นก็คือผู้ชายส่วนใหญ่หย่าร้างกันปัญหาชัดเจนสำหรับ Rodsky เมื่อเธอและผู้หญิงอีกเก้าคนควรจะรับประทานอาหารกลางวันด้วยกันหลังจากเดินขบวนมะเร็งเต้านม ทุกคนมีความสัมพันธ์แบบสองอาชีพและสามีของพวกเขาอยู่บ้านกับลูก ๆ ใน 30 นาที ผู้หญิงได้รับ 30 สายและ 46 ข้อความ โดยถามคำถามเช่น “ของขวัญวันเกิดอยู่ที่ไหน” และ “เด็กๆ จำเป็นต้องทานอาหารกลางวันหรือไม่” ผู้หญิงทั้งหมดออกจากบ้านเพื่อดูแลสิ่งต่างๆ บางคนขอโทษที่ให้สามีมากกว่าที่จะรับมือได้Rodsky ใช้ทักษะการวิเคราะห์ระบบของเธอเพื่อบันทึกความแตกต่างด้วยสเปรดชีตขนาดใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีสถิติสำรองการประเมินของเธอ พร้อมด้วยคำวิจารณ์จากผู้เชี่ยวชาญหลายคน รวมถึงเมลินดา เกตส์ เรายังพบบางคนที่พยายามสร้างสมดุลให้มากขึ้น

movie88th
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

รวมถึงร็อดสกี้ สามีของเธอ และคู่รักอีกสองคู่ที่เธอกำลังให้คำปรึกษา Katie Porterสภาคองเกรสแห่งแคลิฟอร์เนียพูดถึงประสบการณ์ของเธอ

หนังhd ในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยวเพื่อเน้นย้ำถึง “ความเป็นปรปักษ์ต่อครอบครัว” อย่างเป็นระบบของกฎหมายสหรัฐฯ เรื่องการลาเพื่อเลี้ยงดูบุตร การดูแลเด็ก และค่าแรงขั้นต่ำ เธอชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเพื่อนร่วมงานของเธอซึ่งเป็นสมาชิกสภานิติบัญญัติชายผิวขาวที่มีอายุมากกว่า ถือว่าประสบการณ์ของพวกเขาเป็นบรรทัดฐาน คู่รักเพศเดียวกันที่มีภาระความคาดหวังเรื่องเพศน้อยกว่า ให้แผนที่นำทางอย่างจริงใจสำหรับการเจรจาเรื่องความรับผิดชอบในครอบครัว มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ แต่มีระดับหรือระดับเศรษฐกิจไม่มากนักในภาพยนตร์เรื่องนี้ ครอบครัวเดียวที่ไม่สะดวกทางการเงินคือคนงานในฟาร์มอพยพ เมื่อสามีคนนั้นลดเวลาทำงานเพื่อใช้เวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น ก็ไม่มีข้อบ่งชี้ว่าครอบครัวจะมีรายได้ลดลงอย่างไร มีการพูดคุยกันเล็กน้อยว่าครอบครัวที่สามารถหาเงินได้จะช่วยขจัดแรงกดดันที่ไม่สิ้นสุดของงานบ้านได้อย่างไร นอกเหนือจากความคิดเห็นจาก Ai-jen Poo ประธานสมาคมคนทำงานบ้านแห่งชาติ เกี่ยวกับวิธีที่คนงานเหล่านี้ได้รับค่าจ้างต่ำอย่างเรื้อรังยังไม่ชัดเจนว่าหนังเรื่องนี้ต้องการคุยกับใคร ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องถูกเกลี้ยกล่อมว่าบ่อยครั้งมีภาระทางอารมณ์ในการดูแลบ้านและลูกมากเกินไป หากเป็นผู้ชายที่ต้องได้รับการโน้มน้าวใจ การอภิปรายเกี่ยวกับการปรับปรุงสุขภาพกายและใจของผู้ชาย (และเรื่องเพศมากขึ้น!) เมื่อพวกเขาสร้างความสัมพันธ์ที่แท้จริงที่บ้านน่าจะเป็นจุดเริ่มต้น หากเจตนาเป็นการ สนับสนุนรูปแบบ ” ความจริงที่ไม่สะดวก ” ในการอภิปรายนโยบายสาธารณะ การมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการหาเจ้าของประเด็นที่เท่าเทียมกันมากขึ้น (เช่น เมื่อเราต้องการนม) ผ่านคู่รักที่สื่อสารกันได้ดีขึ้นสิบนาทีต่อวันไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ประการหนึ่ง มันมองข้ามการตอบสนองทั่วไปที่พันธมิตรที่ยอมสละอำนาจบางส่วนมักจะพบว่าเป็นการยากที่จะหยุดออกคำสั่งอย่างน่าประหลาดใจ เจตนาดีของภาพยนตร์เรื่องนี้ชัดเจน แต่การรวมตัวของผู้เชี่ยวชาญและสถิตินั้นเป็นการบรรยายมากกว่าภาพยนตร์ มีการให้ความสำคัญกับครอบครัวที่สบายหรือดีขึ้นมากเกินไป และให้ความสำคัญกับผลกระทบที่ความขัดแย้งเหล่านี้มีต่อสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัวน้อยเกินไป เด็กต้องการตัวอย่างที่ดีของการเป็นหุ้นส่วน ความร่วมมือ และการประนีประนอม เราทุกคนบอกว่าเราต้องการให้ลูกของเรามีความสุข วิธีที่ดีที่สุดคือยกตัวอย่างพ่อแม่ที่รู้วิธีมีความสุขกำลังเล่นบน AppleTV+